Giải đáp thông tin cơ bản:

 

FAQ

-Khi có nhu cầu vay, tôi cần làm gì?

Quý khách vui lòng liên hệ thông qua một trong các kênh sau:

1/ Gọi tổng đài 0986685586 để được hỗ trợ đăng ký vay.

2/ Đăng ký vay trực tuyến tại đây

-Tôi đang có khoản vay tại một công ty tài chính, ngân hàng khác, tôi có thể vay thêm nữa không?

Quý khách vẫn có thể vay thêm tại HOTROVAYTIEN.COM khi có khoản vay tại một công ty tài chính hoặc ngân hàng khác khác với điều kiện trong quá trình vay vốn, Quý khách không có lịch sử trả nợ xấu.

Tại HOTROVAYTIEN.COM, chúng tôi có sản phẩm cho vay tiền mặt dành riêng cho khách hàng vay tiêu dùng tại tổ chức tín dụng khác với mức hỗ trợ vay lên đến 2, 3, 4 lần khoản trả hàng tháng hiện tại của Quý khách tại tổ chức tài chính đó. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ có một số điều kiện ràng buộc như hợp đồng tín dụng này phải trải qua 5 tháng, khách hàng chưa bao giờ trả quá hạn 30 ngày và hiện không có nợ quá hạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác có thể hỗ trợ cho khách hàng vay thêm. Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

-Vay tín chấp cá nhân là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay cá nhân dựa trên khả năng và thiện chí trả nợ của khách hàng. Ngân hàng sẽ đưa ra một số điều kiện về công ty, mức lương, nơi ở, rồi xét duyệt (gọi trong ngành là thẩm định) 2 tiêu chí nêu trên bằng hồ sơ, tức các giấy tờ photo khách hàng cung cấp.

Bởi vì rủi ro, nên bạn chỉ có thể vay được 1 khoản tiền nhỏ hơn hình thức vay thế chấp (khoảng 10 đến 100 triệu) nhưng trong một thời gian dài (từ 1 năm tới 3 năm), bấy nhiêu đó cũng đủ để bạn xoay sở những lúc khó khăn.

Thế nhưng do rủi ro cao hơn nên lãi suất sẽ cao hơn. Cụ thể lãi suất từ 1.66% một tháng, cao hơn so với vay thế chấp chỉ khoảng 1.2% một tháng. Bù lại, thủ tục vay sẽ đơn giản và dễ dàng hơn thế chấp nhiều, thời gian giải ngân nhanh hơn (1 đến 7 ngày) và trên hết đó là bạn không cần tài sản cũng vay được.

-Các đối tượng có thể vay tín chấp

HIện nay các ngân hàng và tổ chức tài chính phân loại nhóm đối tượng có thể vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp này là:

* Đối tượng đi làm tại công ty, có mức lương từ 3 triệu/tháng trở lên

* Người đã từng vay ở tổ chức tín dụng khác (hợp đồng đó phải trãi qua ít nhất 5 tháng và còn thời gian hiệu lực)

* Người có bảo hiểm nhân thọ (hợp đồng bảo hiểm phải  từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm trên từ 2 triệu/năm)

* Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và tiền điện >=300k/tháng

* Khách hàng có sổ hưu

* Khách hàng là công nhân viên chức, CA, Bộ đội ...

....
-Vay tín chấp khác vay thế chấp như thế nào?

? Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp.

? Vay thế chấp tài sản là hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo để đảm bảo khả năng trả nợ giữa bên cho vay và bên cần vay khi có tranh chấp xảy ra. ? Do đó việc sử dụng khoản vay nào phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố như số tiền bạn vay là bao nhiêu và bạn có tài sản đảm bảo hay không, bạn đã từng vay vốn tại ngân hàng/ tổ chức tín dụng nào hay chưa và lịch sử tín dụng của bạn như thế nào, v.v...

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại HOTROVAYTIEN.COM.

-Sinh viên có được vay tín chấp?

Để vay tín chấp trước hết các bạn sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau:

Đối với sản phẩm vay mua xe máy trả góp hay vay mua điện thoại - điện máy trả góp: - Là công dân Việt Nam từ 20 - 60 tuổi - Có Hộ khẩu/ Bằng lái xe

Đối với sản phẩm vay tiền mặt: - Là công dân Việt Nam từ 20 - 60 tuổi - Có Hộ khẩu/ Bằng lái xe - Chứng minh thu nhập từ 3.000.000đ/ tháng trở lên hoặc các giấy tờ kèm theo nếu vay bằng các hình thức khác.

Tham khảo tại đây 

Nếu bạn không chứng minh được thu nhập hay có một số thắc mắc khác về trường hợp cụ thể của mình, hãy liên hệ với HOTROVAYTIEN.COM để được tư vấn miễn phí nhé. Hy vọng rằng qua chuyên mục Hỏi nhỏ đáp nhanh tuần này, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

-Vay tiêu dùng, vay tín chấp có phải là một?

- Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Bạn có thể sử dụng khoản vay để thực hiện những mục đích hợp pháp của mình như kinh doanh, mua nhà hay mua sắm, ... - Vay tiêu dùng là hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp dùng cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình. Bạn có thể sử dụng khoản vay để chọn mua sản phẩm tiêu dùng (xe ô tô, xe máy, điện thoại, điện máy, v.v...) hay sửa chữa & mua nhà, đi du lịch, học hành và chữa bệnh,...

FE Credit là công ty tài chính uy tín hàng đầu cho vay tiền mặt tín chấp tại thị trường Việt Nam. Vậy nên từ nay, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hãy liên hệ với HOTROVAYTIEN.COM để được tư vấn nhé.

-Tôi đang bị nợ xấu thì có vay được nữa không?

Cách kiểm tra nợ xấu đơn giản, thường căn cứ vào các mức sau và bạn có thể dự đoán ra được mình thuộc nợ nhóm nào:

Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (Không quá hạn từ 1 đến dưới 10 ngày) Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (Nợ từ 10 đến dưới 90 ngày) Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (Trên 91 đến 180 ngày) Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (Từ 181 đến 360 ngày) Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (Nợ quá hạn trên 360 ngày)

Đối với nợ nhóm 1 và nhóm 2 thì nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng vẫn xét duyệt cho vay, tuy nhiên sẽ bao gồm điều kiện khắt khe hơn. Đối với nợ từ nhóm 3 trở lên thì rất khó để được các tổ chức cho vay. Trong trường hợp Quý khách thuộc nợ nhóm 1 nhưng không trả chậm thường xuyên và liên tục, HOTROVAYTIEN.COM vẫn sẽ tạo điều kiện cấp vốn như khách hàng thuộc nhóm nợ tốt.

Để tránh rơi vào nhóm tín dụng xấu, khách hàng nên tìm hiểu số tiền cần trả mỗi tháng, đánh giá lại nhu cầu của mình cũng như mức thu nhập hiện tại, đảm bảo chi phí trả nợ không quá 50% thu nhập mỗi tháng để duy trì được việc trả nợ khi không may nguồn thu nhập chính bị gián đoạn hay cắt giảm. Đặc biệt, khách hàng cần theo dõi sát sao lịch trả nợ để có kế hoạch trả đúng ngày ấn định trong hợp đồng và không phải chịu nợ xấu hay bị phạt quá hạn.

  • Để biết chắc chắn tình trạng lịch sử tín dụng của mình, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Các bạn liên hệ tại đây.